Với bề dày hoạt động hơn 20 năm kể từ khi thành lập vào năm 2001, Yadea dần trở thành hãng sản xuất xe máy điện hàng đầu trên thế giới với nhiều model xe với ngoại hình cùng những tính năng ưu việt khác nhau. Độ nhận diện và sự phủ rộng của Yadea từ khi thành lập là không thể phủ nhận với hơn 60+ triệu khách hàng trên trên 90+ quốc gia và vùng lãnh thổ, sở hữu hơn 40.000+ cửa hàng bán lẻ và hơn 3000 đại lý chính thức trên toàn thế giới. Vậy nên mua xe máy điện Yadea ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và có chế độ hậu mãi tốt?

1. Lý do nên mua xe máy điện Yadea

Với triết lý “chế tạo các sản phẩm mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, để việc lái xe chính là niềm vui”, trong suốt hơn 20 năm tồn tại và phát triển, Yadea luôn thúc đẩy mạnh mẽ việc nghiên cứu thiết kế và phát triển các sản phẩm cao cấp, với thiết kế hiện đại tính ứng dụng cao và tính năng thông minh toàn diện.

YADEA chú trọng nghiên cứu thiết kế và phát triển các sản phẩm cao cấp, với thiết kế hiện đại tính ứng dụng cao và tính năng thông minh toàn diện.

Không những vậy, để các sản phẩm không ngừng được hoàn thiện, YADEA còn phối hợp cùng các đối tác hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế hàng đầu thế giới như: SWAROVSKI, KISKA, AMV Design và BOXER DESIGN & MANUFACTURING để hỗ trợ phát triển các sản phẩm xe máy điện cao cấp, nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của người dùng.

Không chỉ đơn giản là cải thiện về mặt thiết kế, YADEA còn chú trọng đến độ hoàn thiện và khả năng vận hành cốt lõi của xe. Có thể kể đến việc, YADEA là công ty đầu tiên trong ngành áp dụng hệ thống sản xuất YPS (Toyota Lean Production System), nhằm kiểm soát quy trình sản xuất cũng như giám sát chất lượng chặt chẽ nhất. Đồng thời cũng sử dụng công nghệ tự động hóa với robot lập trình quốc tế và lựa chọn những nhà cung cấp linh kiện tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới.

Hướng đến sự phát triển bền vững là cốt lõi trong tất cả các hoạt động kinh doanh, YADEA không những chú trọng vào phát triển về mặt thiết kế mà còn thúc đẩy mạnh mẽ xây dựng các chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn 4S cùng chất lượng dịch vụ đạt chứng nhận 5 sao. Tất cả nhằm xây dựng hệ thống hóa và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có trải nghiệm mua hàng cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

2. Nơi bán xe máy điện YADEA chính hãng

Nếu đang tìm kiếm một địa điểm mua xe YADEA chính hãng, bạn cần lựa chọn cửa hàng bán, phân phối xe chính hãng, trực tiếp từ công ty TNHH Công nghệ YADEA. Việc lựa chọn các cửa hàng cung cấp và phân phối xe máy điện uy tín có thể mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho bạn đồng thời chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo. 

Yadeahochiminh.com không những đem đến cho khách hàng sản phẩm xe điện uy tín giá tốt mà còn nhiều ưu đãi trước và hậu mãi.

Yadeahochiminh.com không những đem đến cho khách hàng sản phẩm xe điện uy tín giá tốt mà còn nhiều ưu đãi trước và hậu mãi
Yadeahochiminh.com không những đem đến cho khách hàng sản phẩm xe điện uy tín giá tốt mà còn nhiều ưu đãi trước và hậu mãi

yadeahochiminh.com thuộc TT-Moto – đại lý phân phối chính hãng các dòng xe điện YADEA tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, YADEA là một trong những thương hiệu xe điện lớn nhất thế giới với đa dạng các loại sản phẩm (xe đạp, xe máy điện, xe máy,…) cùng hơn 40.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

Khi mua xe máy điện ở yadeahochiminh.com, sản phẩm sẽ được bảo hành theo chính sách của hãng, đồng thời, cung cấp các dịch vụ kiểm tra bảo trì định kỳ cho khách hàng. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại TT-Moto có thể có nhiều thời hạn bảo hành khác nhau. Thời hạn và phạm vi bảo hành của xe sẽ được quy định rõ ràng trong sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo từng loại xe.

Trung tâm chăm sóc khách hàng của TT-Moto sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế các phụ tùng miễn phí trong phạm vi và thời hạn bảo hành sau khi được đội ngũ chuyên môn kiểm tra và xác định là lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp xe được kết luận có lỗi trong sản xuất hay lắp ráp, xe hoàn toàn có thể được đổi mới hoặc sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng.

Dù chọn  thay thế linh kiện, bộ phận bị hỏng hay đổi trả, khách hàng phải giữ hoá đơn mua hàng, điền đầy đủ, chính xác thông tin vào sổ bảo hành, bảo quản sổ bảo hành và hoá đơn mua hàng nguyên vẹn. Hoa đơn mua hàng của khách hàng chỉ có hiệu lực khi có đầy đủ thông tin sản phẩm như: Số V.I.N (số khung), số máy, mã số Pin, mã vạch, ngày mua, giá trị xe đúng với bảng giá của nhà cung cấp…

Xuyên suốt quá trình sử dụng, khi mua hàng tại TT-Moto, bạn có thể thường xuyên theo dõi lịch bảo dưỡng các bộ phận như: Hệ thống phanh, tay ga, hệ thống đèn, càng trước càng sau, kiểm tra khối động cơ, ắc quy, hệ thống phanh, áp suất lốp, bôi trơn xe… theo thời gian mua và tình trạng sử dụng xe của mình định kỳ.

Hiện nay, nếu có nhu cầu sở hữu chiếc xe YADEA và trải nghiệm dịch vụ bán cũng như chăm sóc sau hậu mãi tốt, đừng bỏ qua  yadeahochiminh.com với  showroom tại TP. Hồ Chí Minh 

  • Địa chỉ: 136 Cao Đức Lân, phường An Phú, quận 2, TPHCM
  • Điện thoại: 082 9999 888 – 0902 756 545
  • Website: https://yadeahochiminh.com/

Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình nơi phân phối phù sản phẩm hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân để có trải nghiệm sử dụng và bảo dưỡng xe thật tốt bạn nhé!